ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ QUẢNG SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC NĂM 2024

Quảng Sơn: Tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại” và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Về tham dự buổi lễ phát động có Đ/c: Võ Văn Việt – HUV- Bí thư Đảng uỷ xẫ Đ/c: Phạm Văn Tĩnh – PBT Đảng uỷ – CT. HĐND xã Đ/c: Y’ Xuân- PBT Đảng uỷ xã Đ/c: Lê Đình Tuấn- UVBTV – CT UBND xã Đ/c: Bùi Thị Hoa – UVBTV – CT UBMTTQVN xã Đ/c: Hoàng Thái Tự – PCT UBND xã Cùng về tham dự buổi lễ còn có các đồng chí là trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội xã, đông đảo bà con nhân dân và các em học sinh cùng về tham dự.

Tại buổi lễ phát động, Đồng chí Hoàng Thái Tự, PCT UBND xã đã đọc ” Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và phát động ngày chạy Olympic vid sức khoẻ toàn dân năm 2024. Với mục đích động viên, khuyến khích đông đảo tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tham gia cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khoẻ của nhân dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.  Tại phần chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân có gần 300 VĐV tham gia đường chạy.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hoạt động.