UBND XÃ QUẢNG SƠN THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2023 HUYỆN.

Đăk Glong: Tổ chức thành công Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ mừng Đảng – mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp, cống hiến, chiều ngày 28/2/2024 Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông; 78 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3 do UBND huyện Đắk Glong tổ chức đã chính thức bế mạc tại sân nhà thi đấu Trung tâm VH-TT&TT huyện Đăk Glong. Giải đấu lần này thu hút hơn 200 vận động viên với 10 đội bóng chuyền nam và 8 đội bóng nữ đến từ các xã, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện. Kết thúc 02 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả đối với nội dung bóng chuyền nữ: đội bóng UBND xã Quảng Khê đã xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng đến từ UBND xã Đắk Plao, giải ba thuộc về đội bóng liên quân khối UBND huyện – trường THPT Đắk Glong. Đối với nội dung bóng chuyền nam. Đội Hạt kiểm lâm liên huyện Đắk Glong – Gia Nghĩa đã xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì thuộc về đội bóng đến từ UBND xã Quảng Sơn. Giải ba thuộc về đội bóng đến từ UBND xã Quảng Hòa. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ giành cho các vận động viên tấn công xuất sắc, vận động viên chuyền 2 xuất sắc và hoa khôi của giải. Được biết, qua giải đấu lần này Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển của huyện tham gia Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ tỉnh Đắk Nông lần thứ XIII năm 2024 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3.

T/h: Lại Tuyến – K’Huệ Trung tâm VH-TT&TT huyện Đắk Glong.