QUANG SƠN

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY – HĐND -UBND – UBMTTQVN XÃ QUẢNG SƠN CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CHO LỰC LƯỢNG CÔNG AN VÀ XÃ ĐỘI NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhằm kịp thời khích lệ động viên  lực lượng Công an, xã đội trực tết. Lãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quảng Sơn đã thăm và chúc tết cán bộ, công chức và chiến sỹ đón Tết mạnh khoẻ, vui tươi. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của lực lượng Công an, BCH Quân sự xã trong thời gian qua đã luôn tích cực tham mưu kịp thời cho cấp uỷ, chính quyền cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; phục vụ đắc lực mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, ghi nhận và đánh giá sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều mặt. Mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an, BCH Quân Sự xã tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Thời điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang đến gần, lLãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Quảng Sơn chỉ đạo lực lượng Công an, BCH Quân Sự xã tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ chỉnh quyền địa phương trong bảo đảm ANTT, trọng tâm trước mắt là bảo vệ an toàn các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân, đón giao thừa, chào năm mới 2024. Lực lượng Công an, BCH Quân Sự xã cần tập trung phương tiện, lực lượng, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, phòng ngừa, ngăn chạn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo nổ, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; giữ vững ổn định chính trị, an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán./.

Đánh giá bài viết này