ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ QUẢNG SƠN

Hội LHPN huyện Đắk Glong phối hợp với các cơ quan, đơn vị , doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, Hội LHPN xã Quảng Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, tặng quà cho thanh niên công nhân, hội viên Phụ nữ có hoaà cảnh khó khăn, nhận đỡ đầu trẻ mồ côi nhân dịp tết Nguyên Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã Quảng Sơn. Về tham dự buổi giao lưu có: Đồng chí: Lê Thị Viên – UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Các đồng chí bí thư, phó bó thư, BCH Đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị tỉnh. Đồng chí: H’ Mhel – HUV- CT. HLHPN huyện Đắk Glong. Đồng Chí: Võ Văn Việt – HUV – BT Đảng uỷ xã. Đồng chí: Lê Đình Tuấn – UVBTV – CT. UBND xã. Đồng chí: Bùi Thị Hoa- UVBTV- CT. UBMTTQVN xã. Đồng chí: Hoàng Thái Tự – PCT UBND xã. Đồng chí: Đào Thị Uyên – CT HLHPN xã. Tại đêm giao lưu văn nghệ Đoàn đã tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã: 04 mô hình sinh kế tổng 12 triệu đồng. 15 suất quà cho Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn 07 suất quà cho 07 cháu trẻ mồ côi. Đỡ đầu 01 trẻ mồ côi 6 triệu đồng/1 năm. Dưới dây là một số hình ảnh tại hoạt động.